Quy trình thiết kế web tại Bắc Giang

Công ty cổ phần công nghệ Infomedia chúng tôi thiết kế website dựa trên sự chuyên nghiệp, sự đẳng cấp, với mỗi một website khi thiết kế đều có quy trình rất cẩn thận để có cho ra được một sản phẩm đẹp nhất, ứng ý nhất đối với khách hàng.

Quy trinh thiet ke web tai bac giang

Quy trình thiết kế web tại Bắc Giang

5 quy trình thiết kế web tại Bắc Giang

Quy trình 1: Sự gặp gỡ

Để có được một sản phẩm website thật đẹp mắt, thật chuyên nghiệp thì việc đầu tiên cũng là việc hết sức quan trọng đó là sự gặp gỡ giữa khách hàng và công ty.  Ở đây khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi về công việc kinh doanh của công ty, về các mặt hàng, danh mục sản phẩm chính của công ty. Qua đó chúng tôi sẽ cũng với khách hàng đưa ra nội dung và hình thức cần thiết cho website.

Quy trình 2: Lập kế hoạch

Sau khi gặp khách hàng về, ngay lập tức chúng tôi sẽ bắt tay vào tạo bảng kế hoạch, bảng phân phối từng thời gian cụ thể cho từng module của website, và một điều đặc biệt nữa mà chúng tôi vẫn luôn giành cho quý khách hàng đó là chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng của mình xây dựng  chiến lược maketing, bán hàng cho công ty, chúng tôi sẽ cử cán bộ giàu kinh nghiệm sẽ tiếp tục trao đổi, hỗ trợ khách hàng xác định các mục tiêu, cơ hội, thách thức của từng phân khúc thị trường.

Quy trình 3: Thiết kế và lập trình

Đây là giai đoạn then chốt để có thể đưa ra được sản phẩm cho khách hàng, với đội ngũ kỹ thuật gần 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi sẽ nhanh chóng thiết kế website dựa trên các yêu cầu của quý khách mà chúng ta đã làm việc trước đó. Quý khách hãy cùng phối hợp với chúng tôi tại giai đoạn này, bởi lẽ chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng từng công đoạn của phần thiết kế, để khách hàng xem xét và chỉnh sửa kịp thời.

Quy trình 4: Kiểm thử

Đây là một khâu mà theo chúng tôi chính là sự tỉ mỷ, sự cẩn thận của công ty, và cũng là điểm sáng của công ty so với các công ty khác. Với tâm niệm mỗi website đều là một đứa con tinh thần do mình tạo ra, mỗi khách hàng là một thượng đế, chính vì vậy chúng tôi cần phải kiểm tra, test thật kỹ càng website cho thật hoàn hảo, đảm bảo không còn lỗi gì sảy ra trước khi đến tay khách hàng.

Quy trình 5: Triển khai, bàn giao

Chúng tôi cài đặt website miễn phí cho khách hàng, sẽ luôn sát cánh bên cạnh khách hàng của mình, hỗ trợ khách hàng vận hành webiste một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể quản trị website một cách tốt nhất.

Trên đây chính là quy trình để thiết kế website tại bắc giang đã được công ty cổ phần Infomedia chúng tôi đưa vào làm kim chỉ nam của công ty. Sau khi có được website của công ty mình, khách hàng muốn quan tâm đến SEO website thì có thể tham khảo tại đây. Và các  bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi ngay để nhận được những tư vấn kịp thời cho công ty của mình.

Thông tin liên hệ thiết kế wesite bắc giang và làm SEO tại Bắc Giang

Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Infomedia
Địa chỉ: 4c Minh Khai- Thành phố Bắc Giang- Tỉnh Bắc Giang
Sđt: 0963.073.216
Hotline: 0918.662.383

 

Fivestar: 
0
No votes yet