Tâm tư của các khách hàng.

Chào các bạn, rất vui khi được trò chuyện, chia sẻ cùng các bạn, tôi là một nhà cung cấp, thiết kế web cho các doanh nghiệp trên địa bản tỉnh Bắc Giang. Đến thời điểm hiện tại tôi cũng đã thiết kế và giúp đỡ được tương đối nhiều đơn vị. Sau rất nhiều lần tâm sự cùng khách hàng tôi nhận ra một điều rằng, thông tin của mình đến với khách hàng còn ít quá. Nhiều lúc họ rất cần, rất muốn nhưng không biết tìm ai. Và khách hàng đôi khi họ chưa thực sự hiểu được vai trò của công nghệ thông tin, chưa hiểu được tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp của mình.

Tại sao phải thiết kế website ?

Đây là một câu hỏi mà tôi đã từng phải trả lời cho rất nhiều các khách hàng của tôi, họ có tâm sự rằng họ thành lập công ty, mục đích chủ yếu của họ là bán sản phẩm, là lo cơm áo gạo tiền cho anh em, họ không hề nghĩ rằng phải thiết kế website, họ cũng nghĩ đến các phương thức quảng bá, nhưng đó chỉ là những cách thông thường như phát tờ rơi, quảng cáo trên truyền hình... và họ cũng đã thực sự ngán ngẩm với mức kinh phí phải bổ ra mà lợi nhuận thu về lại rất hạn chế, bởi lẽ làm quảng cáo trên truyền hình có phải trả mức kinh phí rất đắt.

Một vài cơ duyên tôi đã tìm đến khách hàng của mình, tâm sự, nói chuyện, và phân tích cho họ hiểu rằng, cách nhanh nhất, rẻ nhất, bền vững nhất nếu muốn quảng bá sản phẩm của mình đến người khách hàng đó là phải có website cho doanh nghiệp của mình.