Thiết kế web tại Bắc Giang

Hiện nay trên có rất nhiều các công ty thiết kế web tại bắc giang, và chúng tôi công ty cổ phần infomedia là công ty nằm trong top những đơn vị thiết kế web tốt nhất, uy tín nhất tại thị trường Bắc Giang

Tại sao lại chọn chúng tôi thiết kế web tại bắc giang ?

Đơn giản bởi chúng tôi sở hữu:

- Đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, tất cả đều trên 6 năm công tác.

- Sự uy tín mang lại thành công cho công ty.

- Giá cả hợp lý, phải chăng, phù hợp với nền tài chính cũng như nhu cầu thiết kế website đẹp của công ty.

- Cấu trúc website chúng tôi xây dựng đảm bảo chuẩn SEO, giúp khách hàng dễ dàng có từ khóa để lên top.

- Việc duy trì, bào hành, hỗ trợ kỹ thuật, sao lưu backup dữ liệu được chúng tôi thực hiện hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, khách hàng sẽ không gặp sự cố mất mát dữ liệu đáng tiếc.

Thiết kế web tại Bắc Giang

Công ty infomedia thiết kế web tại bắc giang

Khi đến với công ty khách hàng có cơ hội chọn lựa nhiều gói thiết kế website như:

1. Gói thiết kế website giá rẻ

- Với gói thiết kế website này khách hàng chỉ cần phải trả 1 triệu đến 5 triệu đồng.

- Được khuyến mãi hosting trong vòng 1 năm;

- Được khuyến mãi 01 tên miền .com, .net, trong vòng 1 năm;

- Được hỗ trợ cài đặt miễn phí, và hỗ trợ sử dụng trong năm đầu tiên;

- Website được hoàn thành từ 10-20 ngày

2. Gói thiết kế website theo mẫu

- Khách hàng có thể thoải mái chọn mẫu có sẵn, hoặc các mấu công ty đã xây dựng rồi tại đây: http://thitruongbacgiang.vn

- Các giao diện và chức năng đã được chúng tôi thiết kế từ trước, khách hàng chỉ cần chọn và lấy về dùng.

- website được hoàn thành từ 2-4 ngày;

3. Gói thiết kế website theo yêu cầu

- Giao diện, chức năng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

- Webiste sẽ được hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng từ 20-30 ngày.

thiet ke website sang tao o bac giang

Thiết kế website sáng tạo ở Bắc Giang

Kính thưa quý khách hàng, cho dù khách hàng  có lựa chọn gói làm website nào đi chăng nữa thì cũng là đều hết sức đáng mừng và tự hào với công ty chúng tôi, bởi chúng tôi đã được các vị khách quý gửi trọn niềm tin của mình, để có thể giúp khách hàng hình dung rõ hơn chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng các module để xây dựng lên một website như sau:

Các module cụ thể để có thể xây dựng lên một website đẹp, hiệu quả, chuyên nghiệp và không thiếu phần sáng tạo.

1. Module về giao diện

- Module này sẽ xây dựng giao diện website với các chức năng theo yêu cầu của khách hàng, hoặc chức năng có sẵn.

- Thiết kế các banner, các logo với các hình ảnh sinh động, sáng tạo.

- Cho phép đăng các banner, khẩu hiệu theo các sự kiện.

- Lên bố cục tổng thể các vị trí, màu sắc của website.

2. Module chạy ảnh slider show ngoài trang chủ

- Đăng tải những hình ảnh, dự án, sản phẩm đẹp, nổi bật của công ty, doanh nghiệp chạy ngoài trang chủ.

3. Module giới thiệu

- Giới thiệu năng lực của doanh nghiệp, của công ty

- Các đánh giá của khách hàng, thông tin số điện thoại liên hệ của công ty, của cán bộ, của các bộ phần phòng ban, địa chỉ email.

- Đăng tải lịch sử hình thành của công ty, những lý do thuyết phục vì sao khách hàng làm việc với công ty.

4. Module dự án, sản phẩm

- Giới thiệu các dự án, danh mục dự án đã và đang làm.

- Giới thiệu các mặt hàng, sản phẩm nổi bật của công ty. Tùy vào nhu cầu của từng website cụ thể mà trong phần sản phẩm có chức năng mua bán online marketing hay không (chức năng giỏ hàng).

5. Moudle tin tức sự kiện

- Đăng tải các tin tức sự kiện liên quan đến hoạt động của công ty.

- Đăng tải tin tức sự liên quan đến hoạt động của các lĩnh vực sản phẩm mà công ty làm

6. Module quản lý đăng tin, hình ảnh, video hoạt động

- Cho phép thay đổi, đăng các hình ảnh hoạt động trên website, tạo thư viện ảnh, thư viện video.

- Cho phép đăng tin theo từng lĩnh vực cụ thể, quản lý đăng tin(Thêm, xóa, sửa).

7. Module tìm kiếm

- Chức năng tìm kiếm thông mình trong toàn bộ hệ thống trang web.

Trên đây là 7 module cũng là bộ khung của một website để khách hàng dễ hình dung các chức năng của website mà chúng tôi xây dựng.

Thiet ke website chuyen nghiep tai bac giang

Thiết kế web chuyên nghiệp tại Bắc giang

Qua nhiều năm phát triển các hệ thống phần mềm và xây dựng website trên khắp các tỉnh thành trển cả nước chúng tôi cũng đã găp không ít những khó khăn, tuy nhiên từ những khó khăn đó chúng tôi mua được sự sáng tạo, sự chuyên nghiệp cho chính bản thân mình, đó là sự bổ ích sự cần thiết cần phải có trong thời đại công nghệ thông tin đặc biệt công nghệ công nghiệp 4.0 này. Dù làm bất kỳ một website nhỏ, hay một hệ thống phần mềm lớn nào, đều cần phải xây dựng quy trình. Và tại Bắc Giang, chúng tôi đã xây dựng được quy trình thiết kế website chuyên nghiệp bao gồm 5 bước.

5 quy trinh thiet ke website tai bac giang

Quy trình thiết kế website tại Bắc Giang chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao

Quy trình 1: Sự gặp gỡ

Để có được một sản phẩm web thật nổi trội, thật chuyên nghiệp và không kém phần sáng tạo thì việc đầu tiên cũng là việc hết sức quan trọng đó là sự gặp gỡ giữa khách hàng và chúng tôi.  Ở đây khách hàng có thể trao đổi, chia sẻ với chúng tôi về công việc kinh doanh của công ty mình, về các mặt hàng, danh mục sản phẩm chính của công ty. Qua đó chúng tôi sẽ cùng với khách hàng đưa ra nội dung và hình thức cần thiết cho website. Website có thành công hay không đều nhờ vào lần gặp gỡ đầu tiên này.

Quy trình 2: Lập kế hoạch

Sau khi gặp nhau, bàn bạc và trao đổi cụ tỷ, ngay lập tức chúng tôi sẽ bắt tay vào tạo bảng kế hoạch, bảng phân phối từng thời gian cụ thể cho từng module của website, và một điều đặc biệt nữa mà chúng tôi vẫn luôn giành cho quý khách hàng đó là chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng của mình xây dựng  chiến lược maketing, bán hàng cho công ty, chúng tôi sẽ cử cán bộ giàu kinh nghiệm sẽ tiếp tục trao đổi, hỗ trợ khách hàng xác định các mục tiêu, cơ hội, thách thức của từng phân khúc thị trường.

Quy trình 3: Thiết kế và lập trình

Đây là giai đoạn then chốt để có thể đưa ra được sản phẩm cho khách hàng, với đội ngũ kỹ thuật gần 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi sẽ nhanh chóng thiết kế website dựa trên các yêu cầu của quý khách mà chúng ta đã làm việc trước đó. Quý khách hãy cùng phối hợp với chúng tôi tại giai đoạn này, bởi lẽ chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng từng công đoạn của phần thiết kế, để khách hàng xem xét và chỉnh sửa kịp thời.

Quy trình 4: Kiểm thử

Đây là một khâu mà theo chúng tôi chính là sự tỉ mỷ, sự cẩn thận của công ty, và cũng là điểm sáng của công ty so với các công ty khác. Với tâm niệm mỗi website đều là một đứa con tinh thần do mình tạo ra, mỗi khách hàng là một thượng đế, chính vì vậy chúng tôi cần phải kiểm tra, test thật kỹ càng website cho thật hoàn hảo, đảm bảo không còn lỗi gì sảy ra trước khi đến tay khách hàng.

Quy trình 5: Triển khai, bàn giao

Chúng tôi cài đặt website miễn phí cho khách hàng, sẽ luôn sát cánh bên cạnh khách hàng của mình, hỗ trợ khách hàng vận hành webiste một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể quản trị website một cách tốt nhất.

thiet ke web gia re tai bac giang

Thiết kế website giá rẻ tại bắc Giang

Một điều mà tới thời điểm hiện tại chúng ta không thể phủ nhận đó là Website bao giờ cũng đóng vai trò hết sức quan trọng, và nó chính là cầu nối để đưa các tổ chức, doanh nghiệp, hộ nhập chung vào thị trường trực tuyến đầy tiềm năng này. Bên cạnh việc tạo dựng hình ảnh trực tuyến đại diện cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp, Webstie còn đang thực hiện một vai tròn hết sức quan trọng đó chính là một kênh truyền thông hay một công cụ kinh doanh đắc lực, giúp tổ chức, cho công ty, cho doanh nghiệp ngày càng làm ăn khấm khá và tăng thêm thu nhập rất cao.

Hiện nay khách hàng của công ty infomedia đang tập chung chủ yếu ở Hà Nội và Thành phố Bắc Giang, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn rất nhiều, để thuận tiện cho việc đi lại, gặp gỡ của khách hàng trong thời gian tới, công ty sẽ mở thêm các chi nhánh về huyện, khách hàng ở huyện nào chỉ cần gõ các từ khóa trên công cụ tìm kiếm là có thể tìm thấy thông tin liên hệ với công ty, ví dụ như: thiết kế website tại yên dũng, thiết kế website tai lục nam, thiết kế website tại lục ngạn, thiết kế website tại sơn động, thiết kế website tại lạng giang, thiết kế website tại hiệp hòa, thiết kế website tại tân yên, thiết kế website tại yên thế, thiết kế website tại việt yên...

Để bắt kịp với su thế hiện đại về công nghệ thông tin sắp tới Infomedia chúng tôi sẽ tiếp tục vươn tới các thị trường tiềm năng khác như: thiết kế website tại lạng sơn, thiết kế website tại bắc ninh, thiết kế website tại hải dương, thiết kế website tuyên quang, thiết kế website tại cao bằng, thiết kế website tại phú thọ, thiết kế website tài lào cai... Đây đều là nhưng thị trường tiềm năng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hợp đồng chất lượng cho công ty.

thiet ke web hieu qua tai bac giang

Thiết kế website hiệu quả tại Bắc Giang

Các giá trị sản phẩm khi khách hàng thiết kế web tại bắc giang bởi công ty cổ phần truyền thông công nghệ infomedia chúng tôi

- Khách hàng sẽ sở hữu website có cấu trúc nội dung khoa học, bố cục trình bày, chức năng hợp lý.

- Thiết kế giao diện sáng tạo, thân thiện và đặc trưng theo từng ngành nghề, sản phẩm của công ty mình.

- Điều đặc biệt là website tương thích với mọi trình duyệt như coccoc, corom,chorm, firefrox, opera, máy tính bảng, điện thoại di động...Và còn một điều chắc chắn chúng tôi hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh đó là website của chúng tôi khi làm ra đã thân rất thân thiện với các công cụ tìm kiếm như google, yahoo,bing...Để tìm hiểu thêm về việc xây dựng wbsite chuẩn SEO khách hàng có thể tham khảo tại đây.

- Việc quản trị nội dung cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm, chính vì vậy chúng tôi đã cố gắng tối ưu tốt nhất, dễ dàng nhất, nhanh nhất, thuận tiện nhất chức năng quản trị cho khách hàng.

- Một website dù có tốt đến mấy, đẹp như thế nào đi chăng nữa mà hoạt động không ổn định, nay vào được, mai không vào được thì chẳng mấy khách hàng họ sẽ chán và không quay lại website của chúng ta mà còn bị google nó đánh tụt thứ hạng từ khóa, chính vì vậy với những công ty đặt hosting ngay tại Infomedia thì sẽ được đảm bảo gần như 100% sự ổn định cũng như tính bảo mật của website.

- Một điều nữa mà khách hàng đã và đang cực kỳ hài lòng với Infomedia chúng tôi đó chính là việc hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h.

Thiet ke web chuan seo tai bac giang

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bắc Giang

 

Hãy đến với Infomedia, các bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi ! Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu và phương châm của mình là " Không ngừng sáng tạo và nâng co chất lượng sản phẩm và dịch vụ".

Chính sách chăm sóc khách hàng khi làm website ở Bắc Giang bởi Infomedia

- Chúng tôi có độ ngũ tư vấn phân tích gói website phù hợp với mục tiêu của bạn(miễn phí)
- Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ các bạng chọn và đăng ký tên miền, hosting cho phù hợp với công ty mình(miễn phí)
- Thống kê, phân tích truy cập và theo dõi hiệu quả của website cho các bạn( miễn phí)
- Giúp các ban biên tập và cập nhật nội dung thông tin, hình ảnh khi các bạn chưa biết làm(miễn phí)
- Hỗ trợ các bạn triển khai, vận hành sử dụng, quản trị website
- Hỗ trợ, khắc phục, xử lý những sự cố nhỏ trong quá trình vận hành.

Chính sách làm web ở bắc giang được thực hiện như thế nào ?

- Chúng tôi sẽ ưu tiên, có giá ưu đãi cho 100 đơn vị đầu tiên đặt hàng thiết kế web

- Những doanh nghiệp mới thành lập khi thiết kế website tại Bắc Giang qua công ty sẽ được ưu đãi sử dụng miễn phí hosting trong vòng 3 năm

- Những công ty, doanh nghiệp ngoài việc thiết kế website chuyên nghiệp còn hợp đồng với công ty xây dựng thiết kế website để chuẩn SEO với các công cụ tìm kiếm sẽ được công ty khuyến mại 01 email marketing giúp công ty mình dễ dàng trong việc bán sản phẩm. Ngoài ra khi xây dựng gói website chất lượng, chuẩn SEO tại Bắc Giang khách hàng còn được khuyến mãi thêm 01 từ khóa có độ cạnh tranh trung bình được đẩy lên top.

Thông tin liên hệ thiết kế wesite ở bắc giang và làm SEO tại Bắc Giang

Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Infomedia
Địa chỉ: 4c Minh Khai- Thành phố Bắc Giang- Tỉnh Bắc Giang
Sđt: 0963.073.216
Hotline: 0918.662.383
Fivestar: 
0
No votes yet