Thiết kế website Bắc Giang

Công ty cổ phần Infomedia là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế website bắc giang.

Công ty cổ phần Infomedia là một trong những công ty làm về lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu tại Thị trường Bắc Giang . Với đội ngũ nhận viên đông đảo, tận tình chu đáo, hàng năm công ty đã sản xuất rất nhiều các dịch vụ phần mềm và các website phục vụ công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh.

 

thiet_ke_website_bac_giang

Thiết kế website Bắc Giang

Quy trình thiết kế website tại Bắc Giang

- Gặp gỡ: Một cốc chà đá, một tách cafe để bắt đầu câu chuyện về công việc kinh doanh của khách hàng, và về những điều khách hàng mong muốn, Chúng tôi sẽ cử cán bộ marketing giỏi nhất, kinh nghiệm nhất để làm việc với khách hàng về nội dung và hình thức để có thể thiết kế web tại bắc giang đầy sự khác biệt và độc đáo.

- Lập kế hoạch: Chúng tôi sẽ lập kế hoạch để có thể thiết kế web bắc giang đẹp nhất cho khách hàng, đồng thời chúng tôi sẽ liên chiến lược marketing cho khách hàng.

-  Thiết kế lập trình:Sau khi tiếp nhận các yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành lập trình, code những chức năng theo yêu cầu của quý khách.

- Kiểm thử: Trước khi bàn giao cho khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm thử thật kỹ các lỗi.

- Triển khai:  Cài đặt, bàn giao cho khách hàng.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp liên hệ với công ty để xây dựng website cho doanh nghiệp của mình. Bạn cũng vậy, để có thể thiết kế website tại Bắc Giang bạn có thể liên hệ ngay với công ty Infomedia chúng tôi qua số điện thoại 0168.4901.969 hoặc truy cập vào địa chỉ website của công ty: http://thitruongbacgiang.com.

Fivestar: 
0
No votes yet